Chuyên mục: Thông báo

TRƯỜNG MN HOA HỒNG ĐỎ

LỊCH ĐI HỌC TRỞ LẠI

Kính gửi quý phụ huynh,

Trường mầm non Hoa Hồng Đỏ sẽ hoạt động trở lại theo hướng dẫn của công văn 277/GDĐT của Phòng giáo dục quận 9

- Thứ Hai ngày 18/05/2020: Lớp Lá đi học lại

- Thứ Hai ngày 25/05/2020: Lớp Mầm và Chồi và điểm 2 hòa nhập đi học lại

- Thứ Hai ngày 01/06/2020: khối Nhà trẻ đi học lại

Nếu phụ huynh nào cảm thấy chưa thật an tâm khi cho bé đi học lại thì phụ huynh có thể cho bé tiếp tục nghỉ học, nhưng phải đăng kí cụ thể thời gian bé đi học lại để nhà trường tiện việc sắp xếp nhân sự và chỗ học cho bé. Riêng lớp Lá là lớp cuối cấp phụ huynh cần phối hợp với nhà trường chuẩn bị chu đáo cho bé vào lớp 1 và báo cáo danh sách học sinh học tại trường cho các cấp quản lý theo hồ sơ phổ cập giáo dục cho trẻ lớp lá của trường, vì vậy phụ huynh hỗ trợ để giáo viên chủ nhiệm và BGH nhà trường hoàn thành nhiệm vụ và hoàn tất hồ sơ khi kết thúc năm học 2019-2020 theo chỉ đạo của Sở GD-ĐT TPHCM và Phòng GD-ĐT Quận 9.

Để đảm bảo sức khỏe cho tất cả các bé mong quý phụ huynh phối hợp cùng các cô ở lớp, các điểm và nhà trường thực hiện nghiêm túc những nội dung sau:

- Đọc kĩ, nắm vững và thực hiện đầy đủ hướng dẫn phòng chống virút Corona gây dịch bệnh viêm phổi và  nội quy của trường khi đưa bé đến lớp. (theo công văn hướng dẫn đính kèm)

- Nếu bé có các hiện tượng ho, sổ mũi, hắt hơi, sốt ...phụ huynh cho bé đi khám và để bé ở nhà điều trị cho hết bệnh hãy đưa bé đi học.

Rất mong quý phụ huynh thông cảm và cùng nhà trường thực hiện tốt mọi quy định và đặc biệt thực hiện tốt việc phòng chống dịch bệnh đảm bảo sự an toàn vui vẻ cho các bé khi đến trường.

Trân trọng cảm ơn.

Hiệu trưởng

Lê Xuân Hồng

Họ tên(*) :
Email(*) :
Địa chỉ :
Điện thoại :
Nội dung(*) :
Lưu ý:

1. * : là những phần bắt buộc phải nhập vào.

2.      Nội dung giới hạn trong 4000 ký tự