Trường Mầm Non Hoa Hồng Đỏ tạo điều kiện và môi trường thuận lợi nhất cho sự phát triển hài hòa và toàn diện con của bạn! Nhận hồ sơ các bé từ 12 tháng đến 6 tuổi với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn
 
 
Liên kết web

 

Tìm kiếm
Chuyên mục: Kỷ niệm 10 năm thành lập trường  
Ngày đưa tin: 13/11/2017    

MS11: HOA HỒNG ĐỎ NƠI CHAN CHỨA NHIỀU KỶ NIỆM

           Giữa những cuộc sống bộn bề, mênh mông, rộng lớn dường như ánh sáng không thể rọi đến cuộc đời, tôi tưởng chừng như những ước mơ của mình đã dập tắt. Nhưng có ai ngờ, những điều tưởng chừng như vô vọng lại mang đến cho mình một sự bất ngờ đến lạ thường. Tôi đến với nghề Sư Phạm là một cơ duyên của sự may mắn.


Khi tôi bắt đầu đến với ngôi Trường Mầm Non Hoa Hồng Đỏ, tôi hồi hộp, buồn, vui lẫn lộn…không có từ ngữ nào có thể nói lên được hết những cảm xúc của tôi vào lúc đó. Thời gian trôi qua, tôi bắt đầu thích nghi với môi trường, cuộc sống và con người nơi đây. Không thể nói hết được những ngày tháng tôi gắn bó với Hoa Hồng Đỏ, nơi đây đã để lại trong tôi những kỷ niệm, hoài bão và kiến thức đến từ những con người tận tụy, hết lòng, tâm huyết đối với ngôi trường đó là cô Lê Xuân Hồng (Hiệu Trưởng Trường Mầm Non Hoa Hồng Đỏ). Từng lời nói chỉ dạy, cử chỉ ân cần, hành động yêu thương, đối với tập thể đội ngũ nhân viên, đã giúp cho ngôi trường có thể bền vững và phát triển trong suốt mười năm qua (2007-2017).


Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đủ về số lượng, có năng lực chuyên môn khá giỏi, có trình độ tin học, ngoại ngữ cơ bản để có thể tiếp cận những phương pháp và nội dung giáo dục tốt nhất cho trẻ. Cơ sở vật chất, trang thiết bị giáo dục nhà trường khang trang, đã từng bước được xây dựng trong suốt khoảng thời gian hình thành, và phát triển cho đến hôm nay. Số lượng học sinh ngày càng tăng đã chứng minh được chất lượng giáo dục của Hoa Hồng Đỏ (năm 2017 là 720 trẻ).
Kỷ niệm 10 năm thành lập trường (2007-2017) sẽ là dịp để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên ôn lại những chặng đường dài phát triển của trường, bày tỏ niềm tri ân, tự hào sâu sắc đối với bao thế hệ, đã không ngại khó khăn, tận tâm, dày công vun đắp, xây dựng ngôi trường phát triển như ngày hôm nay.


Riêng tôi, Trường Mầm Non Hoa Hồng Đỏ - ngôi nhà thứ hai theo đúng nghĩa, đã giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để tôi có thể hoàn thành tốt công việc giữa nhà trường và gia đình. Vào khoảng năm 2010, tôi đã gặp khó khăn về vấn đề địa lý, nhà tôi ở Quận Thủ Đức, con tôi thì lại học ở Quận 9, khoảng cách khá xa, do không có nội trú, con tôi không thể nào tự đi lại trong khoảng thời gian đến trường, không còn cách nào khác, với tình yêu thương dành cho con, tôi đã dự định ngừng công việc của mình ở Hoa Hồng Đỏ để có thời gian đưa đón con mình đến trường như bao người khác. Tôi đến gặp cô Hiệu Trưởng Lê Xuân Hồng để trình bày về sự khó khăn trên, cô đã lắng nghe, chia sẽ một cách ân cần. Với sự cảm thông, cô đã tạo điều kiện cho tôi được đi đón con, và con tôi được ăn, uống, nghỉ ngơi tại trường Hoa Hồng Đỏ, đến giờ thì tôi lại đưa con mình quay lại trường để tiếp tục công việc học. Những việc tưởng chừng như đơn giản, nhưng nó lại tạo cho tôi biết bao là niềm hạnh phúc, “hạnh phúc là khi ta tìm ra và trân trọng những niềm vui, những giá trị giản dị của cuộc sống.”
  Tôi yêu lắm nơi đây, không biết từ bao giờ mà Hoa Hồng Đỏ đã trở thành một phần cuộc sống trong tôi. Từng phòng học lúc nào cũng vang tiếng cô, trò hay tiếng cười nói hồn nhiên, trong sáng của những đứa trẻ thơ… điều đó đã tạo nên niềm vui giản dị của các thầy, cô mầm non Hoa Hồng Đỏ.
Thấm thoắt 10 năm đã trôi qua, thời gian ơi, xin hãy ngừng trôi để tôi được sống mãi dưới mái trường nơi đây đã và đang lưu giữ nhiều cảm xúc thiêng liêng, nhiều kỉ niệm đẹp nhất trong tôi, đó là những kỉ niệm tưng bừng, rộn rã ngày khai giảng, ngày nhà giáo Việt Nam,… những ngày tháng tuyệt vời ấy lần lượt trôi đi để lại trong tôi vô vàng tiếc nuối.
Với những tình cảm, xúc động và tự hào, hy vọng tất cả các thầy, cô Trường Mầm Non Hoa Hồng Đỏ sẽ có nhiều sức khỏe, niềm vui lại nối tiếp niềm vui, trọn vẹn trong dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường!
Thời gian trôi đi như những làn sống dập dềnh ra khơi không trở lại, nhưng còn đọng lại trong tôi một thứ mãi mãi, đó chính là hình bóng mái Trường Mầm Non Hoa Hồng Đỏ.
Người viết: Nguyễn Ngọc Tuấn
Bảo mẫu lớp Chồi 2 điểm 1


Họ tên(*) :   
Email(*) :    
Địa chỉ :
Điện thoại :
Nội dung(*) :
Lưu ý:

            1. * : là những phần bắt buộc phải nhập vào.

            2.      Nội dung giới hạn trong 4000 ký tự

Các tin khác :
Vườn cổ tích
Nhà trẻ
Mẫu giáo

 
Trang chủ | Giới thiệu trường | Tin tức | Thông báo | Liên hệ
copyright@2007 HoaHongDo _ Design by PSC