Trường Mầm Non Hoa Hồng Đỏ tạo điều kiện và môi trường thuận lợi nhất cho sự phát triển hài hòa và toàn diện con của bạn! Nhận hồ sơ các bé từ 12 tháng đến 6 tuổi với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn
 
 
Liên kết web

 

Tìm kiếm
Chuyên mục: Kỷ niệm 10 năm thành lập trường  
Ngày đưa tin: 27/10/2017    

MS06 Mầm non Hoa Hồng Đỏ nơi chan chứa tình thương

Có lẽ mạch cảm xúc trong tôi lúc này đang rất mạnh! Rất nồng!
Tôi hồi hộp, vui mừng... có chút băn khoăn khi đọc được thông báo viết về kỷ niệm trường MN Hoa Hồng Đỏ. Ngôi trường mà tôi yêu từ cái nhìn đầu tiên như " trúng tiếng sét" vậy.
Vốn dĩ là người lãng mạn, tôi đã bị " mê hoặc" bởi không gian xung quanh trường, hàng bằng lăng tím ven hè, đồng cỏ lau... và con sông gần trường... một không gian rất trong lành ( điểm 1 bây giờ) đã khiến tôi không do dự mà nộp đơn vào trường. Sau 3 tuần thử việc tôi được nhận làm chính thức, tôi đã rất vui, rất hạnh phúc!
Đã gọi là kỷ niệm thì luôn là một chuỗi hồi ức vui buồn đan xen làm sao diễn tả được hết bằng lời... Tôi chỉ thể hiện cho " sướng" nỗi niềm mình ấp ủ bao nay mà không ngờ rằng có ngày sẽ được bộc bạch ra hết!
Là giáo viên MN mà tính tôi khá thẳng nên trong thời gian làm nghề đã không ít phụ huynh than phiền về tôi, nhưng nếu ai hiểu tính tôi thì sẽ rất quý mến và tôi tự hào cũng không thiếu tình thương giành cho mình.
Khi rời khỏi trường vì hoàn cảnh, tôi luôn nhớ, thậm chí nhiều đêm nhớ đến rơi nước mắt, nhớ nghề, nhớ trẻ, nhớ môi trường làm việc rất tốt mà bây giờ khi có con đến tuổi đi học, tôi rong ruổi và tìm hiểu biết bao trường để gửi con mà tôi đều không ưng ý vì luôn so sánh với MN Hoa Hồng Đỏ. Một ngôi trường có thể nói là PHỤ HUYNH HÃY YÊN TÂM KHI GỞI CON TẠI NGÔI NHÀ THỨ HAI_ NGÔI NHÀ HOA HỒNG ĐỎ.
Yên tâm là vì có cô_ cô Hồng hiệu trưởng, được mọi người yêu thương gọi thân mật là Bà Hồng .


Và đã là kỷ niệm thì nhiều vô kể. Cảm xúc rất thật của tôi lúc này chỉ muốn nói đến điều sâu sắc nhất khi còn được là thành viên của trường.
- ⚘ Con cảm ơn cô, con không biết gọi tên thứ tình cảm mà con giành cho cô là thế nào, nhưng con luôn hạnh phúc vì được cô hiệu trưởng luôn hiểu và cảm thông cho một đứa sống bằng cảm xúc như con. Một đứa đi làm công mà một tháng ít cũng nghỉ mất hai ngày vì ốm đau bệnh tật..khi thấy con cảm cô gọi lên phòng và nhờ cô Hiếu cạo gió cho con, rồi lúc con bị ho, cô hỏi thăm tưởng chỉ là xã giao vậy mà một lúc sau cô mang cho con một lọ thuốc và ân cần dặn dò... lúc cô quay đi con đã lén ra phía sau... khóc nhè . Những tình cảm đó con mãi không quên
Có thể cô không còn nhớ con là ai, nhưng con dù đã rời xa vẫn luôn âm thầm nhớ về những điều tốt đẹp cô đã cho con. Thỉnh thoảng thấy hình cô trên wed của trường, vẫn nụ cười hiền hậu và ấm áp... con mỉm cười mà thấy lòng vẫn dịu như ngày nào. Con không phải là một cô giáo giỏi, cũng không khéo tay hay có gì nổi trội... nhưng bằng tình thương và sự bao dung cô đã cho con một cái nhìn rất khác về mối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới. Con đã học được rất nhiều về cách đối nhân xử thế từ cô. Con chúc cô luôn mạnh khỏe và an nhiên với tất cả mọi việc.


- Chị, chị là người để lại cho em ấn tượng sâu sắc nhất về đồng nghiệp. Chị là một GVMN giỏi trong mắt em, em không bao giờ quên hình ảnh đầu tiên khi em được phân công vào lớp của chị. Lớp chồi 1. Đang mang thai nặng nề mà chị vác cái bàn gỗ nặng như không và miệng luôn cười nói vui vẻ. Lúc đó chị là " siêu nhân" trong mắt một con bé yếu ớt như em.  
Chị khéo tay lại rất cần cù, nhiệt tình với mọi người và rất tâm huyết với nghề, em đã nghĩ mình sẽ được học hỏi lâu dài cái tài của chị, vậy mà chị đã ra đi bỏ nghề mãi mãi vì mắc căn bệnh ung thư nghiệt ngã  .
Em vẫn luôn nhớ chị. Một câu nói, một hình ảnh giống chị luôn làm em nhói nhói trong tim mình.  Cảm ơn Ngôi nhà Hoa Hồng Đỏ đã cho chị em mình được là người thương trong lòng nhau. Vui buồn đều nhớ và thương chị.


- Tui và bà " nên duyên" từ giây phút đầu tui bước vào trường. Và từ đấy bà " ám" tui suốt quá trình sự nghiệp của tui  . Hai đứa mình như nước với lửa, và tui biết trong trường bà cũng không được " sủng ái" nhiều    và luôn được mọi người gọi " không bình thường". Và tui cũng thấy bà như vậy . Nhưng đó là do mọi người không nhìn được điểm tốt ở bà, còn tui, tui hiểu bà tuy bề ngoài " tửng" thế thôi nhưng trong lòng bà rất tình cảm, rất nhiệt tình với công việc, trong mắt tui bà là một bảo mẫu xuất sắc. Lớp nào có được bà là một may mắn.
Khi làm chung hai đứa mình hay chí chóe vậy mà khi tui nghỉ rồi thì mình lại trở thành bạn thân của nhau. Có những lúc vì bộn bề cuộc sống, tui không chu toàn hết được nhưng tình bạn này tui luôn rất trân trọng.
Cảm ơn ngôi nhà Hoa Hồng Đỏ đã gắn kết tình bạn của chúng ta. Tui chúc bà luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong ngôi nhà này và sẽ có rất nhiều người hiểu và yêu thương bà . ( Tánh già của tui)


- Chị cảm ơn e, cô Tiên của chị. Em đã " chịu đựng" một đứa khó nết như chị trong suốt quá trình làm việc cùng nhau.  Tuy được làm việc với em không lâu, nhưng với tấm lòng hiền hậu và chân thật em đã " cảm hóa" được chị. Chị hổ  thẹn với em rất nhiều việc. Khi còn làm cùng chị đã không biết trân quý em, để đến khi xa nhau chị mới " giật mình" và nhìn lại. Và hiện tại mối quan hệ của chị em mình khá tốt. Em là tri kỷ chị có thể " rút ruột" tâm sự mọi chuyện vui buồn.
Cảm ơn Ngôi Nhà Hoa Hồng Đỏ đã là cầu nối một mối quan hệ đẹp trong cuộc đời tôi.


....  .... .... còn rất nhiều điều tuyệt vời mà MN Hoa Hồng Đỏ đã cho tôi. Tôi hạnh phúc và tự hào đã từng là một cựu thành viên của mái nhà Hoa Hồng Đỏ. Một chút ký ức cá nhân về tình cảm giữa người với người khi được công tác tại đây, những thứ tình cảm tôi luôn quý trọng và sẽ theo suốt quãng đời còn lại của tôi.
Kính chúc quý trường và các anh chị em đang và sẽ đầu quân tại MN Hoa Hồng Đỏ dồi dào sức khỏe và luôn nhận được sự ấm áp nhất từ nơi dạt dào yêu thương này.
Mầm non Hoa Hồng Đỏ - Nơi chan chứa tình thương.
Yêu trẻ - yêu người - yêu đời.
 Miền ký ức được đánh thức
Thân Thị Thu Phương
Cựu giáo viên Hoa Hồng Đỏ


Họ tên(*) :   
Email(*) :    
Địa chỉ :
Điện thoại :
Nội dung(*) :
Lưu ý:

            1. * : là những phần bắt buộc phải nhập vào.

            2.      Nội dung giới hạn trong 4000 ký tự

Các tin khác :
Vườn cổ tích
Nhà trẻ
Mẫu giáo

 
Trang chủ | Giới thiệu trường | Tin tức | Thông báo | Liên hệ
copyright@2007 HoaHongDo _ Design by PSC