Trường Mầm Non Hoa Hồng Đỏ tạo điều kiện và môi trường thuận lợi nhất cho sự phát triển hài hòa và toàn diện con của bạn! Nhận hồ sơ các bé từ 12 tháng đến 6 tuổi với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn
 
 
Liên kết web

 

Tìm kiếm
Chuyên mục: Hình ảnh học tập  
Ngày đưa tin: 09/07/2020    

Khối Lá tham quan trường tiểu học Nguyễn Văn Bá quận 9

Sáng thứ tư, ngày 08/07/2020, gần 150 học sinh 7 lớp khối Lá trường mầm non Hoa Hồng Đỏ đến tham quan, trải nghiệm thực tế hoạt động của trường mầm non Nguyễn Văn Bá (phường Phước Long B, Quận 9). Các thầy cô và các anh chị trường tiểu học đón tiếp nồng hậu, nhiệt tình dắt các em nhỏ bỡ ngỡ từ cổng trường và lớp học. Lần đầu tiên vào lớp, bé nào cũng ngạc nhiên, trường tiểu học khác hẳn trường mầm non. Chuyến đi giúp các bé biết là chỉ mấy tháng nữa thôi, các bé sẽ ngồi học như các anh chị , và giờ ra chơi tha hồ chạy nhảy trong sân trường rộng lớn thoáng đãng nhiều cây xanh.
Buổi trải nghiệm tham quan trường tiểu học hôm nay sẽ là kỉ niệm đáng nhớ của các bé trước khi rời xa trường Mầm non Hoa Hồng Đỏ. Các bé vui thích và mạnh dạn, tự tin hơn, sẵn sàng tâm thế để bước vào lớp 1 trường tiểu học.

Mời quý phụ huynh xem clip quay chuyến đi trải nghiệm


Họ tên(*) :   
Email(*) :    
Địa chỉ :
Điện thoại :
Nội dung(*) :
Lưu ý:

            1. * : là những phần bắt buộc phải nhập vào.

            2.      Nội dung giới hạn trong 4000 ký tự

Các tin khác :
Vườn cổ tích
Nhà trẻ
Mẫu giáo

Câu chuyện về trường mầm non Hoa Hồng Đỏ quận 9

 
Trang chủ | Giới thiệu trường | Tin tức | Thông báo | Liên hệ
copyright@2007 HoaHongDo _ Design by PSC