Chuyên mục: Ảnh đẹp của bé
Ngày đưa tin: 22/11/2017

Điểm 2 Hòa nhập chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2017

Điểm 2 Hòa nhập chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 : các bé tặng hoa cảm ơn Cô & các tiết mục văn nghệ

--------------------

Điểm trường 2: Giáo dục hòa nhập Với phương châm hoạt động “Sẻ chia khát vọng Sống”, điểm 2 với đội ngũ giáo viên chuyên biệt và các kỹ thuật viên vật lý trị liệu, cùng chương trình hỗ trợ “Phát hiện sớm, can thiệp sớm” dành cho các trẻ chậm phát triển sẽ giúp cho quá trình trị liệu đạt được những bước tiến bộ nhất định trong những khoảng thời gian xác định. Khi tham gia chương trình “Phát hiện sớm – can thiệp sớm”, mỗi trẻ sẽ được điều tra riêng về bệnh lý cũng như được theo dõi để xác định được mức độ chậm phát triển của trẻ. Từ đó tổ chuyên môn sẽ đề ra những tiên lượng và các bảng kế hoạch giáo dục cá nhân riêng cho từng trẻ.