Chuyên mục: Kỷ niệm 10 năm thành lập trường
Ngày đưa tin: 17/11/2022

LỜI TRI ÂN Phạm Thị Như Ngọc - Điểm 2 giáo dục hòa nhập trường mầm non Hoa Hồng Đỏ

LỜI TRI ÂN

Lần đầu tiên làm mẹ nên còn thật nhiều thiếu sót, bỡ ngỡ. Ba mẹ chủ quan không để ý rằng con mình có những biểu hiện, hành động phát triển chậm hơn so với lứa tuổi. Rất kho để chấp nhận và tìm được môi trường phù hợp cho con. May mắn thay, ba mẹ đã tìm được 1 nơi để gởi trọn niềm tin mong con từng ngày được tiến bộ sớm hòa nhập như các bạn cùng lứa. Trường mầm non Hoa Hồng Đỏ lớp PH1-điểm 2 ba mẹ cảm nhận được sự chu đáo và nhiệt tình từ các cô giúp đỡ cho con phát triển cải thiện hơn từng ngày về ngôn ngữ, kỹ năng tự phục vụ.

Chân thành cảm ơn cô Linh, cô Phượng, cô Liên, cảm ơn các cô đã không quản ngại khó khăn giúp đỡ cho các bé. Mong các cô thật nhiều sức khỏe và năng lượng đồng hành cùng các con

Phụ huynh Phạm Thị Như Ngọc

Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 năm 2022

Điểm 2 giáo dục hòa nhập, trường mầm non Hoa Hồng Đỏ