Chuyên mục: Kỷ niệm 10 năm thành lập trường  
Ngày đưa tin: 17/11/2022    

Mãi nhớ nơi giúp con được tròn trịa bước vào mầm non Điểm 2 giáo dục hòa nhập trường mầm non Hoa Hồng Đỏ

 Kính gửi cô Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Hồng Đỏ

Kính mến cô Châu, cô hiệu phó luôn tận tâm với các con
Kính yêu các cô giáo điểm 2, đặc biệt các cô PH2 Cô Nhơn- cô Dung- cô Liên
Hôm nay, hơn 5 tháng Đô học tập gắn bó dưới mái trường Hoa Hồng Đỏ thân yêu. Nhớ ngày nào con bước vào lớp, bố mẹ lòng đầy nặng trĩu không biết con sẽ tiến bộ và hòa nhập với các bạn và cộng đồng được hay không. 18 tháng gia đình phát hiện con chậm nói, không có giao tiếp mắt, gọi tên cũng không quay đầu, ăn uống thì khó khăn...chuỗi tháng này Mẹ đưa đi hết bệnh viện này đến bệnh viện khác kiểm tra chỉ mong khoa học có thể giúp đỡ con được cải thiện.
Nhờ tìm hiểu chia sẻ của bạn bè Mẹ biết đến lớp Giáo dục hòa nhập tại trường Mẹ cho Đô theo học lớp PH2. Khoảng thời gian 5 tháng không phải là quá dài nhưng chứa biết bao kỉ niệm đẹp và nhiều tiến bộ của con. Con nay tự đi vệ sinh, biết mặc quần, con giao tiếp mắt rất tốt, con biết mình là Đô, con gọi được " Mẹ ơi, bố ơi, chúc mẹ ngủ ngon, chào cô Nhơn con về...niềm hạnh phúc vỡ oà trong Mẹ và gia đình. Xem lại những giờ học can thiệp cá nhân đầu tiên của Đô, cô Nhơn ở lớp và sự tiến bộ vượt bậc của con, Mẹ biết đó không dễ dàng gì cho cả hai cô trò.
Ai cũng biết rằng, là giáo viên mầm non lớp bình thường đã rất vất vả, giáo viên tại lớp hoà nhập còn vất vả bội phần, khi các con có những khiếm khuyết cần chữa lành. Và các cô không chỉ là người mẹ thứ hai mà còn là thầy thuốc tận tâm nhất, sự yêu thương kiên nhẫn của các cô chính là viên thuốc tốt nhất hiệu quả nhất để Đô được phục hồi như hôm nay.
Cuộc gặp gỡ nào cũng đến lúc chia tay, gia đình bé Đô chuyển về quê sinh sống. Dù biết trước ngày này sẽ đến nhưng khi viết những dòng này Mẹ vẫn không kìm được cảm xúc. Lời cuối cùng, cũng là lời tận đáy lòng của Mẹ. Mẹ và gia đình cảm ơn Cô Nhơn, cô Dung, cô Liên rất nhiều. Cảm ơn các cô đã luôn yêu thương, kiên nhẫn, bao dung với các con. Chúc các cô luôn mạnh khoẻ hạnh phúc, luôn tràn đầy nhiệt huyết trong từ giờ từng ngày lên lớp. Chúc các con có một mùa trung thu vui vẻ, tưng bừng...
Dù chia xa nhưng gia đình Đô sẽ mãi nhớ nơi đây, nơi giúp con được tròn trịa bước vào mầm non, hoà nhập cùng các bạn. Đô sẽ nhớ cô Nhơn nhiều lắm lắm...
Thân mến
Mẹ của Đô
Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 năm 2022
Điểm 2 giáo dục hòa nhập, trường mầm non Hoa Hồng Đỏ
------------
Trường mầm non Hoa Hồng Đỏ
Website: www.hoahongdo.edu.vn
Email: mnhoahongdo@gmail.com

Địa chỉ: Số 2 đường D46, khu phố 6, KDC Kiến Á, phường Phước Long B,TP Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 028 6280 6186
 

Các tin khác :
Vườn cổ tích
Nhà trẻ
Mẫu giáo

Câu chuyện về trường mầm non Hoa Hồng Đỏ quận 9

 
Trang chủ | Giới thiệu trường | Tin tức | Thông báo | Liên hệ
copyright@2007 HoaHongDo _ Design by PSC