Trường Mầm Non Hoa Hồng Đỏ tạo điều kiện và môi trường thuận lợi nhất cho sự phát triển hài hòa và toàn diện con của bạn! Nhận hồ sơ các bé từ 12 tháng đến 6 tuổi với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn
 
 
Liên kết web

Học phí năm học 2020-2021 mầm non Hoa Hồng Đỏ quận 9

 

Tìm kiếm
Chuyên mục: Kỷ niệm 10 năm thành lập trường  
Ngày đưa tin: 22/11/2019    

LÒNG BIẾT ƠN (Mẹ bé Minh Khuê- mầm 1 điểm 3)

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn cao cả, ý nghĩa của dân tộc ta, truyền thống đó càng được thắp sáng và khơi dậy trong ngày 20/11, ngày lễ kỷ niệm nhà giáo Việt Nam 20/11, xuất phát từ tấm lòng của người mẹ có 2 con đã và đang theo học tại trường mầm non Hoa Hồng Đỏ, được sự động viên của cô Thu, em xin viết ra đây và gửi Cô Lê Xuân Hồng – Cô Hiệu trưởng lời biết ơn sâu sắc.


Đó là vào một ngày của tháng 12, ngày mà khắp nơi trong nhà ngoài phố đang sửa soạn chuẩn bị đón năm mới. Gia đình em lại có việc lớn xảy ra, bà ngoại của Minh Khuê bị bệnh, bà không thể chăm sóc cho bé. Em đang rối bời vì bà là người trực tiếp chăm sóc bé khi em đi làm. Trước mắt có quá nhiều việc phải thực hiện, có quá nhiều việc phải lo, lo cho sức khỏe của bà, lo tìm trường học cho con, và trăm thứ lo khác. Có những lúc bế tắc em muốn nghỉ việc để có nhiều thời gian hơn. Sau nhiều ngày suy nghĩ, em quyết định gửi con đi học để có điều kiện chăm sóc và chữa trị cho bà. Em và cô gái nhỏ chưa chuẩn bị cho việc đến trường.
Em đến trường Mầm non Hoa Hồng Đỏ, để hỏi các cô có lớp cho bé không, các cô ở văn phòng cho biết ở tuổi của con lớp đã đủ chỉ tiêu và không thể nhận thêm, hơn nữa các lớp đã ổn đinh, gần hết học kỳ 1 nên nhà trường không nhận hồ sơ nữa và hẹn tháng 5 quay lại. Em đã cố gắng thuyết phục rằng chị con, Minh Châu cũng đang theo học tại trường nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu đầy chia sẻ.
Em đắn đo mang con sang trường mầm non gần nhà, các cô nhận con, ngay từ buổi đầu tiên và con đã khóc. Em thấy không ổn, không ổn tí nào, chắc có lẽ không quen, con không quen, em cũng không quen, em đã quen với cách dạy dỗ và chăm sóc của các cô ở trường mầm non Hoa Hồng Đỏ.
Em, một lần nữa lại đến trường mầm non Hoa Hồng Đỏ, lần này em không gặp các cô ở văn phòng, em chờ để tìm gặp cô Hiệu trưởng khi Cô sang thăm các điểm vào mỗi buổi sáng. Gặp cô bao nhiêu nỗi lòng trắc chứa kìm nén trong lòng chợt ào ra, em bắt đầu trình bày mà nước mắt cứ tuôn trào, có những lúc như thắt nghẹn nơi cổ họng.  Cô đồng ý, bảo em mang hồ sơ sang văn phòng và báo là cô đã nhận. Em cảm ơn cô, nhìn theo bóng dáng cô khuất dần nơi lớp học. Cũng không biết lúc đó em đã nói gì, chỉ biết rằng nước mắt vẫn còn lăn dài vì biết ơn. Hôm sau, bé Minh Khuê được học trường mầm non Hoa Hồng Đỏ. Và hôm nay đây, khi em viết ra những dòng tri ân này thì bé đã đi học được 2 năm với mái trường mến yêu này.
Cảm ơn cô, cảm ơn tấm lòng bao dung và thấu hiểu, cảm ơn vì cô đã giành cho em một niềm tin, tin rằng khi chúng ta cố gắng chúng ta sẽ thành công.
Mẹ Minh Châu, Minh Khuê
(lớp Mầm 1 điểm 3, NH 2019-2020)


Họ tên(*) :   
Email(*) :    
Địa chỉ :
Điện thoại :
Nội dung(*) :
Lưu ý:

            1. * : là những phần bắt buộc phải nhập vào.

            2.      Nội dung giới hạn trong 4000 ký tự

Các tin khác :
Vườn cổ tích
Nhà trẻ
Mẫu giáo

Câu chuyện về trường mầm non Hoa Hồng Đỏ quận 9

 
Trang chủ | Giới thiệu trường | Tin tức | Thông báo | Liên hệ
copyright@2007 HoaHongDo _ Design by PSC