Trường Mầm Non Hoa Hồng Đỏ tạo điều kiện và môi trường thuận lợi nhất cho sự phát triển hài hòa và toàn diện con của bạn! Nhận hồ sơ các bé từ 12 tháng đến 6 tuổi với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn
 
 
Liên kết web

 

Tìm kiếm
Chuyên mục: Giới thiệu  
Ngày đưa tin: 13/03/2009    

Giới thiệu trường mầm non Hoa Hồng Đỏ

Tuyển sinh năm học 2018-2019

 Trường nhận hồ sơ nhập học hằng ngày từ thứ 2 đến thứ 7

Trường mầm non Hoa Hồng Đỏ thực hiện nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. Sự khác biệt nhất của trường mầm non Hoa Hồng Đỏ so với nhiều trường trong thành phố là trường có quy mô nhỏ, chia làm 2 cơ sở. Cơ sở 1 gồm 4 điểm trường ở gần nhau (cách nhau từ 100 mét đến 200 mét). Trong đó có 1 điểm dành cho trẻ chậm phát triển

Introdution - English version click here

Học phí năm học 2018-2019

Năm học 2018-2019, trường tuyển sinh các bé từ 12 tháng đến 6 tuổi.

Trường nhận hồ sơ nhập học hằng ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Giờ tiếp phụ huynh: sáng 7g - 11g30, chiều 2g30 - 5g30

THÔNG TIN LIÊN HỆ MẦM NON HOA HỒNG ĐỎ
Cơ sở 1:
Điểm 1 + Điểm 3:
Địa chỉ: Số 2 đường D46, KP6, KDC Kiến Á, P.Phước Long B,Quận 9 TPHCM
Điện thoại: (028) 6280 6186

Điểm 2: Chuyên giáo dục trẻ chậm phát triển
Địa chỉ: Số 2 đường D46, KP6, KDC Kiến Á, P.Phước Long B,Quận 9 TPHCM
Điện thoại: (028) 22 141 838 - 0909 61 44 99 (cô Châu)

Điểm 4:
Địa chỉ: 38 đường D15A, KP6, KDC Kiến Á, P.Phước Long B,Quận 9, TPHCM
Điện thoại: (028) 6280 6153

Cơ sở 2:
Địa chỉ: 835 Nguyễn Duy Trinh, P.Phú Hữu, Quận 9, TPHCM
Điện thoại (028) 6288 9151

 

Điểm trường 1 có đủ điều kiện tổ chức môi trường thuận lợi, gần gũi, hấp dẫn có tác dụng lôi cuốn trẻ vào các hoạt động giáo dục đạt được hiệu quả cao.

+ Phòng học thoáng mát, ánh sáng tự nhiên, sàn lát gỗ. Mỗi phòng học đều có đầy đủ tiện nghi như máy tính, phòng vệ sinh và đồ dùng, đồ chơi mang tính giáo dục cao, phù hợp với từng độ tuổi và đảm bảo an toàn cho trẻ, ...

+ Sân chơi có đầy đủ các đồ chơi ngoài trời, có khu vực chơi cát, khu vực chơi nước, có hồ bơi cho trẻ tập bơi,… có vườn cây nho nhỏ cho bé tham gia trồng và chăm sóc cây.

Điểm trường 1 có 9 nhóm lớp: 1 nhóm cháo-cơm nát (12-24 tháng tuổi); 2 nhóm cơm thường (25-36 tháng tuổi); 2 lớp mầm (3 tuổi); 2 lớp chồi (4 tuổi); 2 lớp lá (5 tuổi) 

   

  + Điểm trường 3 khu nhà chữ U trên khuôn viên gần 1.000 m2, phòng học thoáng mát sàn lát gỗ, có máy lạnh, sạch đẹp và đảm bảo an toàn cho trẻ. Tất cả phòng học đều trang bị đồ dùng và đồ chơi phù hợp theo độ tuổi thuận tiện cho việc chăm sóc giáo dục trẻ  

Điểm 3 có sân chơi rộng, có dàn dây leo và cây xanh tạo bóng mát tự nhiên và trang bị đầy đủ đồ chơi ngoài trời.

Điểm 3 có 8 phòng học dành cho 8 nhóm lớp: 2 nhóm cơm thường (25-36 tháng tuổi); 2 lớp mầm (3 tuổi); 3 lớp chồi (4 tuổi); 1 lớp lá (5 tuổi) và 1 phòng dành cho trẻ học các môn năng khiếu.

Cơ sở 1 có nhà bếp 1 chiều trang bị đầy đủ tiện nghi của một bếp ăn của trường mầm non đạt chuẩn và được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

+Điểm trường 4: (trước đây là nhóm trẻ Phương Thảo),  là ngôi nhà song lập gồm 1 trệt 2 lầu xung quanh có cây xanh. Sân chơi có đồ chơi ngoài trời và hố cát dành cho trẻ chơi cát chơi nước.
Điểm 4 có 6 nhóm lớp:
1 nhóm cháo-cơm nát (12-24 tháng tuổi); 2 nhóm cơm thường (25-36 tháng tuổi); 1 lớp mầm (3 tuổi); 1 lớp chồi (4 tuổi); 1 lớp lá (5 tuổi)

 

+ Điểm trường 2: Giáo dục hòa nhập
Với phương châm hoạt động “Sẻ chia khát vọng Sống”, điểm 2 với đội ngũ giáo viên chuyên biệt và các kỹ thuật viên vật lý trị liệu, cùng chương trình hỗ trợ “Phát hiện sớm, can thiệp sớm”  dành cho các trẻ chậm phát triển sẽ giúp cho quá trình trị liệu đạt được những bước tiến bộ nhất định trong những khoảng thời gian xác định.

Khi tham gia chương trình “Phát hiện sớm – can thiệp sớm”, mỗi trẻ sẽ được điều tra riêng về bệnh lý cũng như được theo dõi để xác định được mức độ chậm phát triển của trẻ. Từ đó tổ chuyên môn sẽ đề ra những tiên lượng và các bảng kế hoạch giáo dục cá nhân riêng cho từng trẻ.

>>> bấm vào xem chi tiết điểm 2

Cơ sở 2 khuôn viên rộng trên 1.400m2 rộng rãi thoáng mát, các phòng học đều được lát gỗ, được trang bị máy lạnh và các thiết bị cần thiết phục vụ cho công tác chăm sóc bé, có đầy đủ đồ chơi đồ dùng phục vụ cho học tập vui chơi sinh hoạt của bé. Có bếp ăn đạt chuẩn và được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Năm học này cơ sở 2 có 8 nhóm lớp ở lứa tuổi nhà trẻ và mẫu giáo: 1 nhóm cháo-cơm nát (12-24 tháng tuổi); 2 nhóm cơm thường (25-36 tháng tuổi); 2 lớp mầm (3 tuổi); 1 lớp chồi (4 tuổi); 2 lớp lá (5 tuổi) và 1 phòng năng khiếu

 

 

>>> bấm xem chi tiết cơ sở 2

Dù ở cơ sở nào thì trường vẫn đảm bảo:

- Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên có trình độ chuyên môn sâu, yêu nghề, yêu trẻ, tận tâm với công việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

- Trường tổ chức dạy trẻ theo chương trình chăm sóc giáo dục mầm non mới nhất do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, đồng thời tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho trẻ được phát triển hài hòa và toàn diện. Trường có tổ chức dạy Anh văn trẻ em, dạy Đàn, dạy Vẽ, dạy thể dục nhịp điệu, dạy lắp ráp Robot, dạy Toán trí tuệ và dạy bơi cho trẻ. 

- Trường có hệ thống công nghệ thông tin nối mạng. Mọi thông tin của trường Hoa Hồng Đỏ và của trẻ được cập nhập trên website của trường. Ngoài ra còn có hệ thống camera hỗ trợ công tác quản lý và an ninh trong từng lớp học, trong các phòng chức năng khác và xung quanh sân trường, cổng trường

- Các lớp học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tủ, bàn ghế, đồ chơi, máy vi tính, … 

- Hệ thống bếp một chiều được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

- Hệ thống xe đưa đón trẻ trong khu vực quận 2, quận 9, quận Thủ Đức

- Sàn nhà, lớp học, cầu thang, sân trường được vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày, gối, nệm, đồ chơi trong lớp, đồ chơi ngoài trời được giặt giũ liên tục hàng tuần hoặc khi các bé làm bẩn

- Đội ngũ giáo viên tạm trú tại trường có khả năng giữ trẻ ngoài giờ nếu phụ huynh có nhu cầu.

 
 
GIỜ HỌC: 

Trường mầm non Hoa Hồng Đỏ mở cửa từ 6g30 sáng đến 5g30 chiều, học chính khóa từ thứ Hai đến thứ Sáu trừ những ngày Lễ Tết. Thứ bảy có lớp ngoại khóa.

Cả ngày: từ 6g30 sáng đến 4g30 chiều. Nếu có ăn chiều thì đến 5g30 chiều.

Nửa ngày:

            Sáng (ăn sáng và ăn trưa): 6g30 – 11 giờ

            Chiều (ăn xế và ăn chiều) : Từ 2giờ  - 5g30

Giờ tiếp phụ huynh đến tham quan và nộp hồ sơ: sáng 7g – 11g30; chiều 14g30 – 17g30

 

  CÁC NHÓM LỚP: 

Nhà trẻ: mỗi nhóm lớp có 1 giáo viên và 2 bảo mẫu. Mỗi nhóm có từ 15 – 25 trẻ (nếu nhóm dưới 15 trẻ có 1 cô giáo và 1 bảo mẫu)

- Nhóm Cháo và Cơm nát : từ 12 tháng - 24 tháng tuổi

- Nhóm Cơm thường : từ 24 tháng - 36 tháng tuổi

Mẫu giáo: Mỗi lớp có 2 giáo viên và 1 bảo mẫu. Mỗi lớp có từ 25 – 35 trẻ (nếu lớp dưới 24 trẻ có 1 giáo viên và 1 bảo mẫu)

- Mẫu giáo bé (Mầm) : từ 3 tuổi - 4 tuổi

- Mẫu giáo nhỡ (Chồi): từ 4 tuổi - 5 tuổi

- Mẫu giáo lớn (Lá): từ 5 tuổi - 6 tuổi

     

  CHƯƠNG TRÌNH HỌC: 

Chương trình học chính theo chương trình chăm sóc giáo dục mầm non mới nhất do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Các cháu được vui chơi, học tập, ăn ngủ và sinh hoạt theo thời gian biểu hợp lý bảo đảm sự linh hoạt, mềm dẻo đáp ứng các nhu cầu của trẻ đang trong thời kỳ lớn lên và phát triển. Cân bằng giữa các hoạt động tĩnh và động, giữa hoạt động trong lớp và ngoài trời, giữa hoạt động chung cả lớp, hoạt động theo nhóm và hoạt động cá nhân đảm bảo cho mọi trẻ đều được hoạt động tích cực và phù hợp với đặc điểm riêng của từng trẻ. 

 

Chương trình nhà trẻ: 

- Tạo môi trường cho trẻ hoạt động và sinh hoạt thuận tiện, dễ dàng, thoải mái ấm cúng như môi trường gia đình.

- Trẻ được tập vận động, trẻ được chơi trong nhà và ngoài trời, được xem tranh và nghe kể chuyện theo tranh, được nghe và học các bài hát, bản nhạc, bài thơ, bài đồng dao, ca dao đơn giản, gần gũi, trẻ được tập tô màu, tập vẽ, được tham gia các hoạt động luyện tập các giác quan, phối hợp các giác quan và các hoạt động chơi - tập giúp trẻ nhận biết đồ dùng đồ chơi, một số con vật, hoa quả quen thuộc và nhận biết bản thân.

- Thông qua các hoạt động kết hợp với giao tiếp giữa giáo viên và trẻ, giữa trẻ với trẻ giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, hình thành và phát triển kiến thức, kỹ năng và những thói quen tốt.

 

  Chương trình mẫu giáo: 

- Các hoạt động phát triển vận động

- Các hoạt động nghe - nói, đọc - kể chuyện và chuẩn bị cho trẻ học đọc, học viết tiếng Việt

- Các hoạt động làm quen với toán giúp trẻ hình thành các khái niệm về số, đếm, hình dạng, kích thước, không gian, thời gian

- Các hoạt động khám phá khoa học giúp trẻ hình thành các khái niệm khoa học đơn giản

- Các hoạt động hát múa, vẽ, nặn, cắt dán, chắp ghép giúp trẻ cảm nhận cái đẹp và biết thể hiện cảm xúc sáng tạo trong các hoạt động tạo hình và âm nhạc

Các hoạt động trên được thực hiện thông qua các giờ học mang tính tích hợp và các giờ chơi trong nhà, ngoài trời nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện chuẩn bị tâm thế cho trẻ học tập tốt ở trường tiểu học.

 

  Các kết quả trẻ sẽ đạt được cuối tuổi mẫu giáo: 

- Trẻ biết điều gì đúng, điều gì sai và làm theo điều đúng

- Có mối quan hệ và biết chia sẻ với trẻ khác, cảm thấy dễ chịu và vui vẻ với bản thân mình

- Ham hiểu biết và thích khám phá về bản thân thế giới xung quanh 

- Nhận ra và phân loại các đối tượng quen thuộc theo hình dạng, kích thước, màu sắc, chức năng, cấu tạo và các đặc điểm nổi bật khác, có khái niệm về số trong phạm vi 10 hoặc lớn hơn, nhận ra các mối quan hệ

- Biết lắng nghe và biết nói lên suy nghĩ, xúc cảm - tình cảm và sự hiểu biết của mình

- Trẻ có những biểu hiện sáng tạo trong hát, múa, vẽ, nặn, cắt, xé, dán, chắp ghép, kể chuyện, đóng kịch... Yêu thích, hào hứng tham gia vào các hoạt động nghệ thuật và hoạt động vui chơi.

- Thích đi học và chuẩn bị sẵn sàng tâm thế và kỹ năng học tập ở trường tiểu học.

 Mời quý phụ huynh click vào xem chi tiết

+ Hướng dẫn hồ sơ nhập học

+ Các khoản phí hàng tháng

+ Thực đơn hàng tuần
+ Hình ảnh các bé ở trường

+ Các tuyến xe đưa rước 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ    

Trường mầm non Hoa Hồng Đỏ  

Website: www.hoahongdo.edu.vn 

Email: mnhoahongdo@gmail.com 

 

Cơ sở 1 : Số 2, đường D46, Khu phố 6 (KDC Nam Long Kiến Á), P. Phước Long B, Quận 9 TPHCM 

Điểm trường 1: (028) 6280 6186    

Điểm trường 2: Giáo dục hòa nhập 

Điện thoại: (028) 22 141 838 - 0909 61 44 99 (cô Châu)  

Điểm trường 3 : (028) 6280 6186   

Cơ sở 2: 835 đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9  

Điện thoại: (028) 6288 9151
 

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN 

 

1/ CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN HOA HỒNG ĐỎ 

Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam - VIETNAM EXIMBANK chi nhánh Quận 11  

 

 Số tài khoản : 101 514 851 009 070

 

2/ CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN HOA HỒNG ĐỎ 

 Ngân hàng Công thương Việt Nam Chi nhánh 1 VIETIN BANK 

 

 Số tài khoản :  10201 0000 888 004     

  CƠ SỞ VẬT CHẤT CƠ SỞ 2 NGUYỄN DUY TRINH

 

Cổng trường

Sân trường rộng rãi, thoáng mát, có nhiều cây xanh.

Bên phải là dãy phòng học trang bị máy lạnh và đầy đủ cơ sở vật chất đang hoạt động

 

Sân chơi do nhà trường thiết kế và xây dựng

Sân trường trồng nhiều hoa và cây cảnh

Bên ngoài các lớp học

Nơi các bé rửa tay và đánh răng

Trên tường các lớp học được vẽ nhiều bức tranh sinh động

Các lớp học trang bị đầy đủ kệ, tủ, bàn, ghế... tất cả đều làm bằng gỗ tốt

do chính xưởng của nhà trường thiết kế và sản xuất

Sàn nhà lát gỗ hoàn toàn

Các phòng học rộng rãi đầy đủ tiện nghiNhà vệ sinh trang bị các thiết bị đảm bảo sạch sẽ, an toàn cho trẻ

Đồ chơi cho trẻ

 

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐẾN CÁC ĐIỂM TRƯỜNG

 

 

 

 


Họ tên(*) :   
Email(*) :    
Địa chỉ :
Điện thoại :
Nội dung(*) :
Lưu ý:

            1. * : là những phần bắt buộc phải nhập vào.

            2.      Nội dung giới hạn trong 4000 ký tự

Các tin khác :
Vườn cổ tích
Nhà trẻ
Mẫu giáo

 
Trang chủ | Giới thiệu trường | Tin tức | Thông báo | Liên hệ
copyright@2007 HoaHongDo _ Design by PSC