Chuyên mục: Kỷ niệm 10 năm thành lập trường
Ngày đưa tin: 22/11/2019

CẢM ƠN THẦY CÔ TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG ĐỎ

Bé Khánh Hà, có lẽ là một trong những học sinh học lâu dài với Hoa Hồng Đỏ nhất, bé vào trường lúc mới tròn 1 tuổi khi còn đi chập chững và chưa biết nói.
Nay bé đã học lớp lá, chuẩn bị ra trường để bước sang một dấu mốc mới trong cuộc đời đi học.
Trải qua 5 năm học với sự dìu dắt và yêu thương của các cô, Khánh Hà ngày hôm này rất dễ thương, lanh lẹ và khá dạn dĩ.
Là người mẹ, còn mong gì hơn khi tìm được một ngôi trường tốt phù hợp với con mình, với hoàn cảnh gia đình mình. Còn gì hơn khi buổi sáng con vui vẻ đến trường, lúc ra về thì rất phấn khởi và kể líu lo những câu chuyện  với cô với bạn ở lớp.
Năm nay là năm cuối của bé, cả bé và cả mẹ cũng sẽ nhớ  biết bao những gắn bó những kỉ niệm, nhớ những lúc cùng nhau chuẩn bị cho văn nghệ, hội chợ xuân... nào áo dài áo đầm cài kẹp tóc, món ăn, nước uống... từ khi con còn bé xíu nói chưa rõ...các bé, các mẹ và các cô đều xôn xao và hào hứng.
Bé sẽ nhớ lắm các bạn bè, các cô, bác bảo vệ... nhớ lắm bãi cát, khoảng sân, cầu tuột, hàng cây, con đường... đã cùng bé mỗi ngày khi bé đến trường.
Những kiến thức những tình cảm đó sẽ là hành trang bé mang theo trong suốt cuộc đời mình.
Mẹ thay bé viết lên những cảm xúc đầy xúc động và biết ơn các cô giáo, cô Hiệu Trưởng Lê Xuân Hồng... đã chăm lo và dạy dỗ bé từng ngày qua.
Nhân dịp 20-11, ngày tôn vinh nghề giáo của Việt Nam!, mẹ Khánh Hà kính chúc các giáo viên và nhân viên trường Hoa Hồng Đỏ nhiều sức khoẻ và thành công trong công tác trồng người.

Nguyễn Thị Hoài Phương
Mẹ Bé Nguyễn Khánh Hà lớp Lá 2 điểm 3