Chuyên mục: Kỷ niệm 10 năm thành lập trường  
Ngày đưa tin: 22/11/2019    

Các ơn các cô tận tình dạy dỗ con gái tự kỷ

Mẹ nhớ giây phút tột cùng nhất khi nghe kết quả 20% là con bị tự kỷ. Mẹ luôn dằn vặt bản thân mình và rồi mẹ khóc thật nhiều. Cuối cùng mẹ cũng lấy lại sự bình tĩnh để cùng nắm tay con đi chặng đường dài phía trước.
Ba mẹ đã quyết định gửi con vô trường Hoa Hồng Đỏ điểm 2 vì môi trường nơi đây thật thoáng mát, sạch sẽ. Ngày đầu tiên đưa con đến lớp, tâm trạng mẹ đầy lo âu và con đã gào thét làm tim mẹ quặn đau. Tâm trạng mẹ bất an và lo lắng: “Liệu các cô có yêu con của mẹ không? Con có được chăm sóc tốt không? Ở nơi đó con học được những gì?...” Mẹ cố gắng nhẫn nại và quan sát. Tuần đầu tiên khi về nhà hành vi của con càng nổi loạn hơn, đêm con khóc suốt khiến tâm trạng của mẹ trở nên rối bời. Nhưng rồi dần dần con đã tiến bộ rất nhiều, biết nói một từ đơn, biết gọi mẹ ơi, ba ơi, … giấc ngủ đêm của con cũng dần ổn định. Mới đây là đã được hơn một tháng rồi con nhỉ? Con gái mẹ giờ đây khi đến lớp rất vui vẻ, biết chào tạm biệt và hôn mẹ, mẹ cảm thấy yên tâm và hạnh phúc biết nhường nào. Mẹ được xem những hoạt động trong lớp của con, những kế hoạch sắp tới và những đánh giá mà các cô gửi cho mẹ. Đến thời điểm này quyết định đúng đắn nhất mà mẹ có thể làm cho con là học nơi đây.
Mẹ rất biết ơn các cô đã tận tình dạy dỗ con gái mẹ. Con biết không! Để dạy một đứa trẻ bình thường đã rất khó ấy vậy mà các cô lại chấp nhận dạy những đứa trẻ đặc biệt như con phải là những người thật sự yêu nghề, yêu trẻ mới làm được.
Nhân ngày “Nhà giáo Việt Nam” kính chúc các cô luôn hạnh phúc trong cuộc sống, thật khỏe mạnh để tiếp tục cống hiến sự nhiệt huyết cho nền giáo dục, giúp đỡ các em khiếm khuyết được hòa nhập với xã hội. Cho các em có được niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống của riêng mình
Ngày 06/11/2019
Phụ huynh em Trương Kỳ Anh, điểm 2
------------

Điểm 2-cơ sở 1: chương trình hỗ trợ “Phát hiện sớm, can thiệp sớm” dành cho các trẻ chậm phát triển hòa nhập.
Liên hệ cô Châu (028) 22 141 838 – 0909614499
Địa chỉ: Số 2, đường D46, KDC Kiến Á, P. Phước Long B, Quận 9 TPHCM


Họ tên(*) :   
Email(*) :    
Địa chỉ :
Điện thoại :
Nội dung(*) :
Lưu ý:

            1. * : là những phần bắt buộc phải nhập vào.

            2.      Nội dung giới hạn trong 4000 ký tự

Các tin khác :
Vườn cổ tích
Nhà trẻ
Mẫu giáo

Câu chuyện về trường mầm non Hoa Hồng Đỏ quận 9

 
Trang chủ | Giới thiệu trường | Tin tức | Thông báo | Liên hệ
copyright@2007 HoaHongDo _ Design by PSC