Chuyên mục: Tủ sách Khám phá
Ngày đưa tin: 07/01/2011

Tập 6: THẾ GIỚI MÀU SẮC

Trường MN Hoa Hồng Đỏ trân trọng giới thiệu bộ sách “Tủ sách Khám Phá”,

“Tủ sách Khám Phá” là bộ sách do trường MN Hoa Hồng Đỏ biên dịch và phổ biến với mục đích sử dụng làm tài liệu giảng dạy cho các bé lứa tuổi mầm non. Nhà trường hy vọng thông qua bộ sách này các bé sẽ học hỏi thêm các kỹ năng và kiến thức cơ bản trong cuộc sống.

Bộ sách gồm 12 tập

1. Tôi                                                                            7. Hình dạng

2. Tôi và Bạn                                                                 8. Âm thanh

3. Con người và nơi chốn                                                9. Từ vựng

4. Thế giới xung quanh chúng ta                                     10. Số lượng

5. Thế giới động vật                                                        11. Thời gian

6. Thế giới Màu sắc                                                    12. Trò chơi vui nhộn

Đây là tập “Thế giới màu sắc” bản dịch tiếng Việt, trong tập sách này trẻ sẽ khám phá những bí mật thú vị liên quan đến màu sắc.

Link tải sách về http://www.mediafire.com/?x9jo54uvyizad7f

Tất cả đều vì tương lai của trẻ thơ và phi lợi nhuận. Mong quý vị sử dụng đúng mục đích và khi trích dẫn vui lòng ghi rõ nguồn.

Bản dịch của chúng tôi còn nhiều chỗ sơ sót và cần sự góp ý của quý vị nhằm hoàn thiện bộ sách này.

Mọi thư từ góp ý vui lòng gửi về địa chỉ email mnhoahongdo@gmail.com

Trường MN Hoa Hồng Đỏ