Chuyên mục: Kỷ niệm 10 năm thành lập trường  
Ngày đưa tin: 22/11/2019    

Lời tri ân cô giáo mầm non Hoa Hồng Đỏ

Người nông dân một nắng hai sương vất vả trồng cây trái luôn háo hức mong chờ đến ngày thu hoạch hoa thơm quả ngọt. Người giáo viên cũng vậy, họ chăm chỉ vun xới, chăm sóc, dậy dỗ “ươm mầm non” tương lai với tâm thế mong chờ các em nên người. Sự nghiệp giáo dục như lời Bác Hồ đã nói: “Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”… Việc “gieo chữ” cho các con đều đòi hỏi Cô giáo mất rất nhiều công sức, thời gian, trí tuệ truyền đạt kiến thức, kỹ năng sống khiến các con trưởng thành từng ngày, từng giờ. Các Cô giáo Trường Mầm non Hoa Hồng Đỏ luôn luôn đồng hành cùng các con trong quá trình học tập, rèn luyện để trở thành một con người hoàn thiện, một công dân toàn cầu.
Ở đây, những em bé lần đầu tiên làm quen với bạn bè, trường lớp, lần đầu tiên học chữ “cô giáo”.Cô giáo trong mắt các em bé luôn dịu dàng và ấp áp như người mẹ hiền thứ hai.
Cô là người không quản mệt nhọc nhằn chăm sóc miếng ăn, giấc ngủ. Là người luôn kiên nhẫn chỉ dạy cho các bé biết đến thế giới muôn màu xung quanh, biết đến những cảm xúc về tình yêu thương cho con người, động vật, biết đến cảm xúc dành cho những bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…là người luôn sẵn sàng trả lời những câu hỏi ngô nghê, không có đáp án.
Nhờ sự tận tình của các cô mà mái trường mầm non trở thành ngôi nhà thứ 2 yêu dấu, là nơi an toàn và cũng là nơi đầy ắp tình thương.
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 gửi tặng đến người cô, người mẹ thứ 2 của chúng con lớp Chồi 2, điểm 3 Trường mầm non Hoa Hồng Đỏ.
Kính chúc đến cô có nhiều sức khỏe , may mắn hạnh phúc và đạt nhiều thành công trong cuộc sống để tiếp tục ươm thêm nhiều mầm xanh.
“Cô luôn tươi như hoa trên lá
  Đẹp như đóa kim cương
  Có sức khỏe phi thường
  Để thành công trên con đường giáo dục.”

Thu Giang, Mẹ bé Lê Quỳnh Vân Sam
Lớp Chồi 2 điểm 3, NH 2019-2020


Họ tên(*) :   
Email(*) :    
Địa chỉ :
Điện thoại :
Nội dung(*) :
Lưu ý:

            1. * : là những phần bắt buộc phải nhập vào.

            2.      Nội dung giới hạn trong 4000 ký tự

Các tin khác :
Vườn cổ tích
Nhà trẻ
Mẫu giáo

Câu chuyện về trường mầm non Hoa Hồng Đỏ quận 9

 
Trang chủ | Giới thiệu trường | Tin tức | Thông báo | Liên hệ
copyright@2007 HoaHongDo _ Design by PSC