Chuyên mục: Kỷ niệm 10 năm thành lập trường  
Ngày đưa tin: 22/11/2019    

VIẾT CHO MÙA HIẾN CHƯƠNG, MÙA TRI ÂN CÁC THẦY CÔ

Khi Huyền My của mẹ tròn 2 tuổi là lúc mẹ quyết định chọn trường cho con đi học, giữa muôn vàn các trường mầm non xung quanh khu vực Nam Long, mẹ cất công tìm hiểu và quyết định chọn MN Hoa Hồng Đỏ cho con theo học, vì mẹ biết Hiệu Trưởng nhà trường là một Cô giáo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, trường có truyền thống lâu năm và nằm trong 1 khu vực thật yên tĩnh và mát mẻ, trong lành, lại có rất nhiều nhận xét của các cựu phụ huynh rất tốt về trường…cảm nhận đầu tiên để mẹ quyết định cho con “nhâp ngũ” là thế!


Ngày đầu tiên nắm bàn tay nhỏ bé của con bước vào trường con như 1 chú mèo nhỏ yếu ớt, rời khỏi vòng tay mẹ con khóc như mưa, mỗi giọt nước mắt con làm cho bước chân mẹ như nặng trĩu, chênh vênh, đi làm mà tâm hồn cứ suy nghĩ về con: “Liệu giờ này con đã bớt khóc chưa, đã chịu ăn, chơi và hoà nhập với các bạn chưa?”. Bao nhiêu nổi lo âu cứ bủa vây lấy mẹ, mẹ cứ mong hết giờ làm để chạy đến bên con, ôm con vào lòng và nói ‘có Mẹ đây rồi”. Thời gian đầu đi học mới tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên con cứ đau bệnh liên miên, hết ho rồi sổ mũi cứ tái đi tái lại, nhưng con đã gặp cô Đào rất dịu dàng và ân cần phối hợp cùng mẹ chăm sóc con, cô Phước lo cho con từng giấc ngủ, bữa ăn, trao đổi cùng mẹ từng biến chuyển của con, con đã hoà nhập rất nhanh và thích đi học, con đã chịu chơi, chịu ăn và tiến bộ mỗi ngày…
Cô bé còi của mẹ ngày nào giờ đã vào lớp mầm 1 do cô Thu chủ nhiệm. Cô Thu là một cô giáo rất có tâm với nghề và tràn đầy nhiệt huyết. hàng ngày các con được rèn luyện các kỹ năng vận động khác nhau, được chơi và đươc học với những trải nghiệm rất mới mẻ, đầy sáng tạo, và rất thú vị. Các hình ảnh hoạt động của con hằng ngày luôn được cô cập nhật trên group Zalo, làm Mẹ rất yên tâm và vui vì biết được hôm nay con chơi gì, và con đã làm được những gì. Nhìn các động tác chơi nhảy dây, chơi ném lon, nhảy bao bố đang còn vụng về, lóng ngóng mà ngộ nghĩnh đáng yêu làm sao. Những món quà dưới sự hướng dẫn của Cô, con tự tay làm tặng mẹ nhân ngày 8/3 ngày 20/10 làm hạnh phúc biết bao, nhận thiệp mà cứ ngỡ như đang nhận món quà vô giá nào đó. Mẹ biết các cô đã vất vả biết bao với các con vì ngoài dạy dỗ, các cô còn là người mẹ thứ 2 kiên nhẫn chăm cho lo con từng bữa ăn, giấc ngủ, bao nhiêu vất vả và áp lực. Sau này các con sẽ lớn sẽ là những cánh chim sải cánh bay trên vạn nẻo đường xin đừng quên ngày đầu tiên đi học, mãi ghi nhớ cô giáo đầu tiên đã nắm tay con dẫn con vào lớp, dạy cho con cả kỹ năng cơ bản đầu đời, những bài hát đầu tiên khi còn ê a ngọng ngiu.
Nhân ngày 20/11 ngày tri ân nhà giáo. Để bày tỏ lòng biết ơn phụ huynh bé Huyền My mầm 1 điểm 3 xin gửi lời tri ân sâu sắc đến cô Lê Xuân Hồng Hiệu trưởng nhà trường, cô Thu, Cô Đào, Cô Phước, Cô Năm và toàn thể các cô giáo tại trường, xin chúc các cô nhiều sức khoẻ, nhiều nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng để cùng Ba mẹ chăm sóc và giáo dục tốt nhất cho các con, để các ‘Chuyến đò” đưa các hành khách nhí sang sông an toàn và cập bến bờ hạnh phúc.
Phụ huynh Trần Huyền My Mầm 1 Điểm 3
          Nguyễn Thị Thuý Hằng


Họ tên(*) :   
Email(*) :    
Địa chỉ :
Điện thoại :
Nội dung(*) :
Lưu ý:

            1. * : là những phần bắt buộc phải nhập vào.

            2.      Nội dung giới hạn trong 4000 ký tự

Các tin khác :
Vườn cổ tích
Nhà trẻ
Mẫu giáo

Câu chuyện về trường mầm non Hoa Hồng Đỏ quận 9

 
Trang chủ | Giới thiệu trường | Tin tức | Thông báo | Liên hệ
copyright@2007 HoaHongDo _ Design by PSC