Chuyên mục: Kỷ niệm 10 năm thành lập trường  
Ngày đưa tin: 22/11/2019    

Lần đầu tiên con đi học

LẦN ĐẦU TIÊN ĐI HỌC
Mẹ còn nhớ như in cái ngày lần đầu tiên nhìn thấy một thiên thần bé nhỏ được đặt nằm lên người mẹ. Lần đầu tiên hạnh phúc vỡ òa và trong nước mắt không từ nào có thể diễn tả được.
Cám ơn con đã đến, đã làm cho cuộc sống của ba mẹ có thêm nhiều màu sắc, nhiều cung bậc và nhiều tiếng cười hơn.
Nhưng cũng vì là lần đầu tiên nên ba mẹ còn nhiều bỡ ngỡ, còn nhiều thiếu sót và đâu đó đã vô hình dung làm cho con phát triển chậm hơn các bạn cùng trang lứa. Chính vì điều này, ba mẹ càng sợ sau này con lớn lên sẽ có một cuộc sống tách biệt, khép kín, đáng lo hơn là con không phân biệt được hành động nào là lành mạnh, hành động nào là tiêu cực đối với bản thân… Rất khó để có thể đưa ra quyết định là để cho con ra ngoài va chạm với hoàn cảnh, với môi trường hay vẫn để con được bao bọc, che chở trong vòng tay của ba mẹ, gia đình. Nhưng ba mẹ tin là quyết định như thế nào thì cũng muốn tốt nhất cho con mình.


Ba mẹ cũng đã tìm hiểu khá nhiều trường từ Quốc tế cho đến Công lập rồi Tư nhân vì ba mẹ biết đây cũng là ngôi nhà thứ hai của con. Và may mắn thay, ba mẹ đã tìm được một nơi để gửi trọn niềm tin rằng tại nơi đây con sẽ được phát triển một cách tốt nhất. Và rồi ngày đầy tiên cho con đến lớp, ba mẹ vừa mừng vừa lo.
Mừng vì con không quá lạ lẫm với môi trường mới…
Lo vì không biết con sẽ phản ứng ra sao, thích nghi thế nào!!!
Một ngày, hai ngày, ba ngày, … Một tháng, hai tháng, ba tháng,… con đã có rất nhiều tiến bộ, rất nhiều cảm xúc mà trước giờ ba mẹ chưa bao giờ được thấy. Và đó là một niềm an ủi, thêm niềm tin cho ba mẹ rằng, một ngày nào đó, nhờ ngôi trường này, nhờ các cô giáo (những người mẹ thứ hai) con trai của ba mẹ sẽ được nô đùa, vui chơi, hoạt động như bao bạn trẻ khác. Một lần nữa, CÁM ƠN TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG ĐỎ, CÁM ƠN CÁC CÔ PHÒNG HỌC 2 ĐIỂM 2 đã kiên trì dạy bảo, chịu đựng tính cách của từng bé và giúp các bé phát triển mỗi ngày một tốt hơn.
Kính chúc nhà trường và các cô nhiều sức khỏe
PH bé Nguyễn Thành Phong

------------
Điểm 2-cơ sở 1: chương trình hỗ trợ “Phát hiện sớm, can thiệp sớm” dành cho các trẻ chậm phát triển hòa nhập.
Liên hệ cô Châu (028) 22 141 838 – 0909614499
Địa chỉ: Số 2, đường D46, KDC Kiến Á, P. Phước Long B, Quận 9 TPHCM


Họ tên(*) :   
Email(*) :    
Địa chỉ :
Điện thoại :
Nội dung(*) :
Lưu ý:

            1. * : là những phần bắt buộc phải nhập vào.

            2.      Nội dung giới hạn trong 4000 ký tự

Các tin khác :
Vườn cổ tích
Nhà trẻ
Mẫu giáo

Câu chuyện về trường mầm non Hoa Hồng Đỏ quận 9

 
Trang chủ | Giới thiệu trường | Tin tức | Thông báo | Liên hệ
copyright@2007 HoaHongDo _ Design by PSC