Tự kỷ
 
Cách phát hiện trẻ tự kỷ từ 6 tháng tuổi
03/10/2014

"Phát hiện và can thiệp sớm trước tuổi đi học có thể tác động lớn tới khả năng học các kỹ năng và sự hòa nhập xã hội của trẻ".

chi tiết...
Hiếu động - có phải bé bị bệnh tăng động giảm chú ý?
08/09/2014

Bé chỉ thích đi phá không thích xem tivi không thích xem em bé hát chỉ thích xem những đoạn quảng cáo, bé chơi đồ chơi rất mau chán bé không biết giữ gìn, đồ chơi mua cho một chút là đập phá hết, bé thích chơi các vật dụng trong nhà mà không thích các đồ chơi?

chi tiết...
3 tuổi nhưng bé chỉ nói được vài từ
26/08/2014

Đến 3 tuổi cháu bắt đầu tập nói nhưng cũng chỉ nói được vài từ. Những phần phát triển khác như nhận biết màu sắc cháu cũng phát triển bình thường. Từ nhỏ cháu rất thích chơi đùa với các bạn cùng trang lứa.

chi tiết...
Bé hay phá và không ngồi yên có phải là dấu hiệu của bệnh tự kỷ?
24/08/2014

Trẻ nói những từ đó khi có nhu cầu( ăn,uống, ngủ,đi vệ sinh, đòi đồ chơi….) Trẻ nói các từ đó khi thấy người thân( ba, mẹ, ông , bà, người giúp việc…..), luôn luôn nói  mọi lúc mọi nơi hay nói vu vơ lúc đang chơi

chi tiết...
Dấu hiệu cảnh báo tự kỷ ở bé 2 tuổi
21/08/2014

 Bé mắc chứng tự kỷ không thích tương tác với người xung quanh. Về cơ bản, bé dường như sống khép kín và tách ra khỏi những người khác.

chi tiết...
Chăm trẻ tự kỷ - Bài 2: Trị liệu tốt nhất từ 18 đến 36 tháng tuổi
30/07/2014

Trẻ tự kỷ ở Việt Nam có ít cơ hội để hòa nhập xã hội vì nhiều lý do khác nhau, trong đó nguyên nhân chính là những cơ hội tốt nhất để trị liệu cho trẻ đã bị người lớn vô tình cho qua.

chi tiết...
Chăm trẻ tự kỷ - Bài 1: Khổ như người có con tự kỷ
30/07/2014

Tự kỷ là nỗi đau, là sự khủng hoảng rất lớn cho bất cứ gia đình nào có con em mắc phải. Việc phát hiện và can thiệp sớm đóng vai trò quan trọng đến sự hòa nhập của trẻ tự kỷ với cộng đồng. Tuy nhiên, hệ thống y tế - giáo dục để chẩn đoán và điều trị hiện đang quá tải. Cơ hội của nhiều em đã bị bỏ qua…

chi tiết...
Làm cách nào để sớm nhận biết những dấu hiệu tự kỷ ở con của bạn?
30/07/2014

“Lúc 18 tháng tuổi, con bạn có: Nhìn bạn và chỉ bằng ngón trỏ cho bạn xem vật gì không? Nhìn theo khi bạn chỉ bằng ngón trỏ một vật gì không? Dùng trí tưởng tượng để chơi giả bộ không? Nếu trả lời KHÔNG thì con bạn có thể có nguy cơ tự kỷ. Bạn nên cho bác sỹ của bé biết ngay”.

chi tiết...
Cấp độ khác nhau về trẻ bị tự kỷ
17/04/2014

Trẻ mắc hội chứng asperger hạn chế về ngôn ngữ nhưng rất thông minh trong trường học

chi tiết...
Tìm hiểu trẻ tự kỷ và hướng giải quyết
17/04/2014

Đa số trẻ tự kỷ thường có khó khăn rõ rệt khi tập thể dục và trong các trò chơi, chúng chỉ có thể bắt chước một số động tác đơn giản, nhưng khi các động tác trở nên phức tạp hơn thì trẻ không thể nắm bắt được, nhất là trong các trò chơi phối hợp với đồng bạn.

chi tiết...
12345
Vườn cổ tích
Nhà trẻ
Mẫu giáo

Câu chuyện về trường mầm non Hoa Hồng Đỏ quận 9

 
Trang chủ | Giới thiệu trường | Tin tức | Thông báo | Liên hệ
copyright@2007 HoaHongDo _ Design by PSC