Trẻ hòa nhập
 
Người khuyết tật
01/03/2012

Một người bạn đưa tôi đến quán café sách “Đời rất đẹp” tại hôi quán của những người khuyết tật. Một em khiếm thính đưa thực đơn cho tôi bằng hai tay, em mỉm cười thay cho lời mời, gật đầu chào thay cho lời cảm ơn.

chi tiết...
Bé chậm nói thì phải làm sao?
01/03/2012

Chứng tự kỷ hiện nay được các nhà chuyên môn xem như một rối loạn chức năng thần kinh, chưa rõ nguyên nhân. Có 1 số yếu tố di truyền và môi trường có thể ảnh hưởng đến tự kỷ. Hiện nay chưa có thuốc để chữa lành chứng tự kỷ. Tuy nhiên, nếu bệnh được phát hiện sớm từ 16 tháng tuổi thì có những biện pháp giáo dục tâm lý có thể giúp trẻ phát triển khá hơn và hội nhập xã hội.

chi tiết...
Giới thiệu điểm 2 : GIÁO DỤC HÒA NHẬP
19/10/2009

  

 

chi tiết...
Phát hiện và điều trị sớm điếc ở trẻ em - Một cách làm tăng chất lượng cuộc sống
06/08/2009

Ngày nay, mỗi gia đình thường có khuynh hướng chỉ có một hoặc hai con để nuôi dạy cho tốt và góp phần làm tăng chất lượng của dân số Việt Nam. Bên cạnh các cháu sinh ra lành lặn, khỏe mạnh, phát triển bình thường cũng còn một số ít trẻ có những khuyết tật bẩm sinh hoặc mắc phải do bệnh tật

chi tiết...
Nhu cầu về tình cảm của trẻ khuyết tật
21/07/2009

Mọi đứa trẻ đều có thể học để liên hệ với người khác hoặc để có một số ảnh hưởng đối với thế giới xung quanh. Chúng đều cần được phát triển lòng tự trọng và tự hào một cách tích cực. Thách thức của bạn là mang tới những cơ hội học hỏi cho bé – để hình thành cho bé sự khác biệt và sức mạnh, và để giúp bé phát huy hết tiềm năng của chính mình.

chi tiết...
Vườn cổ tích
Nhà trẻ
Mẫu giáo

Câu chuyện về trường mầm non Hoa Hồng Đỏ quận 9

 
Trang chủ | Giới thiệu trường | Tin tức | Thông báo | Liên hệ
copyright@2007 HoaHongDo _ Design by PSC