Hội chứng Down
 
Phát hiện hội chứng Down khi thai nhi chỉ mới từ 11 đến gần 14 tuần
18/03/2013

Hiện nay, việc sàng lọc hội chứng Down dựa trên sự phối hợp giữa yếu tố tuổi mẹ, siêu âm đo độ mờ da gáy và xét nghiệm các dấu ấn sinh học thai (PAPP-A, free beta HCG) trong máu mẹ ở tuổi thai 11 tuần -13 tuần 6 ngày.

chi tiết...
Tài liệu: Sống với hội chứng Down
21/11/2009

Bài này cho ra lời giới thiệu về tất cả những vấn đề cần xem xét, để cho người có hội chứng Down và gia đình của họ có được cuộc sống trọn vẹn và vui vẻ trong cộng đồng. Nó cho cái nhìn tổng quát về sự phát triển của người có hội chứng Down từ lúc bé thơ đến cuộc sống của người trưởng thành.

chi tiết...
Biểu hiện của trẻ mắc hội chứng Down
21/11/2009

Xin bác sĩ giúp tôi cách xác định bé chính xác có phải bị hội chứng Down hay không? Ở TP.HCM cơ sở y tế nào thực hiện việc này?

chi tiết...
Hy vọng cho những đứa trẻ mắc Hội chứng Down
21/11/2009

Một số khó khăn trong học hỏi của những trẻ em mắc hội chứng Down có thể được khắc phục bởi thuốc huyết áp. Điều này mở ra hy vọng cho hàng triệu trẻ em mắc phải hội chứng này trên toàn thế giới.

chi tiết...
Trẻ hội chứng down ngày nay
17/08/2009

Ngày nay, nếu được nuôi dưỡng và huấn luyện tốt, trẻ hội chứng Down có thể phát triển các chức năng vận động gần như trẻ bình thường và có khả năng tự chăm sóc bản thân. Ở một số nước phát triển, với phương pháp giáo dục đặc biệt trẻ hội chứng Down có thể vào đại học.

chi tiết...
Tầm soát hội chứng DOWN trong thai kỳ
21/04/2009

Một đứa trẻ mắc Hội chứng Down - tam NST 21 đồng nghĩa với một người kém hay không có khả năng tự chăm sóc hay không có khả năng lao động, đồng nghĩa với gánh nặng cho gia đình và xã hội, không chỉ về kinh tế mà còn về tâm lý, tình cảm.

chi tiết...
Hội chứng Down ở trẻ em
21/04/2009

Con tôi được bác sĩ chẩn đoán  là hội chứng Down, vậy hội chứng Down là gì? Làm thế nào để chẩn đoán chắn chắn hội chứng này ?

chi tiết...
Tìm hiểu về hội chứng down
21/04/2009

Trẻ bị hội chứng Down vẫn được coi như một thành viên quan trọng trong gia đình và được đối xử công bằng như các anh chị em khác. Hãy cho trẻ 3 quyền: được công nhận, được có vai trò xã hội và được khuyến khích.

chi tiết...
Trẻ bị hội chứng Down – Niềm tin đến từ trái tim
20/04/2009

Hội chứng Down là một tập hợp các bất thường bẩm sinh, trong đó nổi bật nhất là tình trạng trì trệ tâm thần, một khuôn mặt bất thường và rất đặc trưng, một số bất thường nội tạng có thể gặp như bất thường hệ tim mạch, hệ tiêu hóa…

chi tiết...
Vườn cổ tích
Nhà trẻ
Mẫu giáo

Câu chuyện về trường mầm non Hoa Hồng Đỏ quận 9

 
Trang chủ | Giới thiệu trường | Tin tức | Thông báo | Liên hệ
copyright@2007 HoaHongDo _ Design by PSC